Home Blog
👍 มาทำสแกนลายผิวนิ้วมือเพื่อมี ... 📖 หนังสือนำทางของลูกน้อย 📔 น้องมินนี่แฟชั่นดีไซน์เนอร์ตัวน้อย 👗👘👙👚🧥 ที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุ 7 ขวบ 🏆 น้องมินนี่ทำสแกนแล้ว แล้วคุณพ่อ คุณแม่พร้อมหรือยัง  ที่จะพาลูกน้อยมาสแกน เพื่อให้เก่งเหมือนอย่างพี่มินนี่ เริ่มไว 😍 รู้ไว 😍 ปรับใช้ไว 😍 ประสบความสำเร็จไว 😍 💓 ถ้าพร้อมแล้ว 💓 เดินทางตามรอยพี่มินนี่ได้เลย 🚘🚖🚠🚈🚅🚄🚝🚗🚕 #DA #DermatoglyphicsAnalysis #น้องมินนี่
บุคลิกภาพ (personality) เป็นลักษณะเฉพาะของ บุคคลที่บ่งบอก ความแตกต่างระหว่างบุคคล ถ้าหาก บุคลิกภาพนั้นเป็นสิ่งที่ติดตัวเรามาตั้งแต่เกิด จุดแข็งจุดอ่อน 4 บุคลิกภาพที่คุณอาจ..ไม่เคยรู้ 🌍 👍 บุคลิกแบบเสือ ..? เคยไหมที่ใจร้อนวู่วามเกินไป 👍 บุคลิกแบบนกฮูก ..? เคยไหม เราหวังดีแต่ทำไมคนอื่นหาว่าเราจู้จี้ ขี้บ่น 👍 บุคลิกแบบหมี ..? เคยไหม ทำไมมีแต่คนชอบมาเอาเปรียบเรา หรือเราใจดีเกินไป!! 👍 บุคลิกแบบกิ่งก่า ..? เคยไหม เวลาเราทำอะไร แล้วไม่มั่นใจเลยว่าจะทำออกมาได้ดี แล้วเราเคยรู้มั้ย ว่าตัวเราอยู่ในบุคลิกภาพแบบไหน แล้วจุดอ่อน จุดแข็งของเราคืออะไร มาร่วมกันค้นหาคำตอบด้วย #ศาสตร์การสแกนลายผิวนิ้วมือ
🌧เข้าสู่ช่วงหน้าฝนกันแล้ว ซึ่งเป็นช่วงที่มีความเสี่ยงที่จะเกิดโรคไข้หวัดใหญ่ 👶โดยเฉพาะในเด็กที่จะมีอาการรุนแรงและอาจเกิดภาวะแทรกซ้อนได้ 🤔แต่เอ๊ ใครที่ควรฉีดบ้างน้า
ผู้นำแต่ละสไตล์มีสเน่ห์แบบไหนกันนะ?
📚 ส่งต่อความรู้สึกดีๆ ให้ภาพเล่าความประทับใจ จากการมอบโอกาสสู่การเรียนรู้ให้น้องๆ
 คุณพ่อคุณแม่บางบ้านอาจกังวลว่าจะโน้มน้าวใจลูกยังไง ให้เด็กๆสนุกกับการอ่าน ชวนลูกอ่านหนังสืออย่างไรให้ได้ประสิทธิภาพที่สุด วันนี้เรานำเคล็ด (ไม่) ลับ มาฝากกันค่ะ 
 พรุ่งนี้ก็เป็นวันเปิดเทอมของน้องๆหนูๆแล้ว คุณพ่อคุณแม่อย่าลืมเตรียมของที่จำเป็นให้น้องๆไปโรงเรียนกันนะคะ 
“มอบหนังสือตรงใจ สร้างนิสัยรักการอ่าน เปลี่ยนการบริจาคหนังสือเหลือใช้ หนังสือเก่า เป็นการบริจาคเงินเพื่อให้ตรงใจผู้รับ สร้างเด็กรุ่นใหม่มีนิสัยรักการอ่าน” . คือความตั้งใจจริงของ คุณแจ๊ค ปรียาพันธ์ เสือดี หรือพี่แจ๊คจากครอบครัวไมเนอร์ของเรา ผู้ที่ได้รับมอบหมายเป็นหัวหน้าภารกิจ ผู้รับผิดชอบโครงการ #1อ่านล้านตื่น . ณ งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่47 และงานหนังสือนานาชาติครั้งที่ 17 โครงการ 1 อ่านล้านตื่น ได้มอบสิทธิ์ในการซื้อหนังสือตรงใจให้โรงเรียนรวม 13 แห่ง เพื่อส่งเสริมการอ่านด้วยหนังสือคุณภาพที่มีโอกาสเลือกหนังสือเองได้ ปัจจุบันโครงการ 1 อ่านล้านตื่น เดินทางมาถึงปีที่ 6 อย่างแข็งแกร่งแล้วค่ะ หากท่านใดสนใจร่วมเป็นหนึ่งในผู้ให้โอกาส มอบเงินบริจาคให้โรงเรียนที่ขาดแคลนซื้อหนังสือตรงใจให้เด็กๆ สามารถสนับสนุนโครงการได้ที่: 💳💵 ธนาคารทหารไทย ชื่อบัญชี 1 อ่านล้านตื่น *เลขบัญชี 179-2-16189-3 . #1อ่านล้านตื่น #รักคนอ่าน #หนังสือตรงใจ
หลายท่านอาจจะมีความกังวล ไม่กล้าพาลูกมาทำสแกนนิ้ว เรามาดูกันค่ะว่าคุณแม่ของน้องไวกิ้งจากเพจ น้องไวกิ้ง คิดเห็นอย่างไร "มันเหมือนความโชคดีในความโชคดีที่เราเลี้ยงเขาแบบนี้ เราพยายามเลี้ยงเขาในแบบที่เราคิดว่า เขาจะเป็นแบบนี้ เลี้ยงแบบนี้ ก็ไม่รู้ผลจะออกมาดีหรือไม่ดี จนได้มาเจอที่นี่ ได้มาทำสแกน มันก็ยิ่งตอบโจทย์ให้เรามั่นใจว่า เรามาถูกทางได้เกือบ 100%" "ก็ลูกเธอเก่ง เออไม่ใช่ เราไม่ได้หมายความว่า อุ้ยเรามาทำแล้วเราภูมิใจ กับความมหัศจรรย์ หรืออัจฉริยะ กังวลซะอีกด้วยว่า ไอความมหัศจรรย์ อัจฉริยะ มันเลี้ยงยาก อยากให้เขาเป็นเด็กธรรมดาด้วยซ้ำ ก็หลากหลายแนวที่เราจะไปเจอบรรดา แม่ๆ ของเด็กในวัยเดียวกัน" "บางคนกลัวผลออกมาไม่ดีแล้วเครียด ไม่ดีก็เสริมสิ ‼️" “ หลายคนถามว่า แล้วจะแม่นไหม ดูดวงเหรอ !? เราก็บอกไปว่า เราไม่ได้ต้องการ จะรู้ว่ามันแม่นหรือไม่แม่นเพราะอนาคตยังมาไม่ถึง เพราะเราไม่ได้ใช้การทำนาย แต่เราดูเพื่อให้รู้ว่า ลูกเราเป็นอย่างไร เพื่อให้เราเข้าใจลูกเรามากยิ่งขึ้น” ☺️ . ------------------------------- . Many parents might have heard about Dermatoglyphic Analysis with children before, and doubt it. But not K. Netsai. Explore more at 🌟 WebSite : www.minorsmartkids.com 🌟 Instagram : instagram.com/minorsmartkids/ 🌟 Line : @minorsmartkids (อย่าลืม...
น้องมินนี่ - ภูริศา เฮงตระกูลสิน  แฟชั่นดีไซเนอร์จิ๋วที่เป็น "เจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในห้างหรูที่มีอายุน้อยที่สุดในโลก" น้องมินนี่ -ภูริศา เฮงตระกูลสิน แฟชั่นดีไซเนอร์จิ๋วที่เป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้าในห้างหรู ที่มีอายุน้อยที่สุดในโลก #PurisaGlitzy ตั้งแต่อายุ 7 ขวบ ปัจจุบันอายุ 11 ปี เราเตรียมมาไขปริศนาด้านศาสตร์การสแกนลายผิวนิ้วมือ และเคล็ดลับการเลี้ยงดู น้องมินนี่อย่างไร ให้ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุ 7 ขวบ

Our Product