ห้องสมุดมีชีวิต

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมจังหวัดชัยภูมิ

เมื่อวันพุธ ที่ 25 ธันวาคม 2562 ท่านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจราชการ ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมจังหวัดชัยภูมิโดยเขตพื้นที่การศึกษาได้นำสื่อการเรียนรู้ชุด "Mojobot" ที่ทาง Minor Smart Kids ได้ส่งมอบให้เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ พร้อมเยี่ยมชมการสาธิตการบังคับหุ่นยนต์ (Robotics) โดยเด็กพิเศษซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทักษะการเขียนโปรแกรม (Coding) #minorsmartkids #minorsmartschool #minorสร้างคนเยาวชนสร้างชาติ

จิตอาสา ต้าน Covid-19

Minor Smart Kids จิตอาสา ต้าน Covid-19 ในวันที่ 13 เมษายน 2563 ทางบริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) โดยนางปรียาพันธ์ เสือดี ผู้จัดการทั่วไป ร่วมเป็นแรงกายและแรงใจ สนับสนุนอุปกรณ์ช่วยเหลือทางการแพทย์ โดยได้ร่วมบริจาค Face Shield กระจายให้กับแต่ละโรงพยาบาลเป็นจำนวนกว่า 200 ชิ้น ได้แก่ รพ.อำเภอบุณฑริก จ.อุบลฯ, รพ.นราธิวาสราชนครินทร์,รพ.แว้งและ รพ.รือเสาะ จ.นราธิวาส, และ รพ.ป่าซาง จ.ลำพูน ไมเนอร์ฯขอเป็นกำลังใจให้กับบุคคลากรทางการแพทย์ทุกท่านและเราจะฝ่าวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #minorsmartkids #minorsmartfamily...

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมจังหวัดกาญจนบุรี เขต 4

MSK Boook บุกโรงเรียนบ้านหนองเตียน จ.กาญจนบุรี เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 26 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา Minork Smart Kids นำโดยคุณปรียาพันธ์ เสือดี ผู้จัดการทั่วไป ได้จัดกิจกรรม CSR มอบสื่อการเรียนรู้ให้กับโรงเรียนบ้านหนองเตียน โดยได้รับเกียรติจากคุณนิรันดร์ แสงกุหลาบ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมจังหวัดกาญจนบุรี เขต 4 เป็นตัวแทนรับมอบสื่อการศึกษา เพื่อนำไปพัฒนาห้องสมุดของโรงเรียนซึ่งเป็นที่ปลาบปลื้มแก่คุณครูและน้องๆนักเรียนเป็นอย่างมาก #minorsmartkids #ไมเนอร์สร้างคนเยาวชนสร้างชาติ

สพป.ชัยภูมิ เขต 2 และ โรงเรียนในสังกัด 10 โรงเรียน

#ส่งหนังสือมอบของขวัญทางปัญญา เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ เป็นประธานในพิธีรับมอบสื่อการศึกษา โดย Minor Smart Kids บ. ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณปรียาพันธ์ เสือดี ผู้จัดการทั่วไป ได้ส่งมอบสื่อการเรียนการสอน และนวัตกรรมการศึกษา ภาษาอังกฤษ จีน และไทย แก่โรงเรียนในเขตพื้นที่สพป.ชัยภูมิ เขต 2 กว่า 10 โรงเรียน และมี นางสาวจุลนิต...

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมจังหวัดชัยภูมิ

เมื่อวันพุธ ที่ 25 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ท่านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจราชการ ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมจังหวัดชัยภูมิโดยเขตพื้นที่การศึกษาได้นำสื่อการเรียนรู้ชุด "Mojobot" ที่ทาง Minor Smart Kids ได้ส่งมอบให้เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ พร้อมเยี่ยมชมการสาธิตการบังคับหุ่นยนต์ (Robotics) โดยเด็กพิเศษซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทักษะการเขียนโปรแกรม (Coding) #minorsmartkids #minorsmartschool #minorสร้างคนเยาวชนสร้างชาติ    

โรงเรียนวัดสาลีโขกิตาราม จังหวัดนนทบุรี

จากครั้งที่ Minor Smart Kids ได้ส่งมอบสื่อการศึกษาที่ดีมีคุณภาพให้แก่ โรงเรียนวัดสาลีโขกิตาราม จังหวัดนนทบุรี ตั้งแต่ปี 2018 ทางโรงเรียนวัดสาลีโขกิตาราม ได้นำสื่อไปต่อยอด พัฒนาก่อเกิดเป็นโครงการ "ซุ้มรักการอ่าน" ส่งเสริมให้เด็กๆ รักในการอ่าน และใส่ใจในการเรียนรู้ "Minor Smart Kids ห้องสมุดมีชีวิต " Website : www.minorsmartkids.com Instagram : Instagram.com/minorsmartkids/ Line : @minorsmartkids https://lin.ee/ahGeHC5 #minorsmartkids #minorsmartfamily #smartkids