ห้องสมุดมีชีวิต

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากำแพงเพชร เขต 2

📚 ส่งต่อความรู้สึกดีๆ ไมเนอร์ สมาร์ท คิดส์ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างคุณภาพการศึกษา ยกระดับการเรียนรู้ . 🏫 เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา Minor Smart Kids บ. ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ส่งมอบสื่อการศึกษา แก่ 10 โรงเรียนจาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากำแพงเพชร เขต 2 ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากำแพงเพชร เขต 2 จังหวัด กำแพงเพชร . 🏫 ได้รับเกียรติจาก ดร.สมศักดิ์...

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมจังหวัดชัยภูมิ

เมื่อวันพุธ ที่ 25 ธันวาคม 2562 ท่านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจราชการ ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมจังหวัดชัยภูมิโดยเขตพื้นที่การศึกษาได้นำสื่อการเรียนรู้ชุด "Mojobot" ที่ทาง Minor Smart Kids ได้ส่งมอบให้เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ พร้อมเยี่ยมชมการสาธิตการบังคับหุ่นยนต์ (Robotics) โดยเด็กพิเศษซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทักษะการเขียนโปรแกรม (Coding) #minorsmartkids #minorsmartschool #minorสร้างคนเยาวชนสร้างชาติ

จิตอาสา ต้าน Covid-19

Minor Smart Kids จิตอาสา ต้าน Covid-19 ในวันที่ 13 เมษายน 2563 ทางบริษัท ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด(มหาชน) โดยนางปรียาพันธ์ เสือดี ผู้จัดการทั่วไป ร่วมเป็นแรงกายและแรงใจ สนับสนุนอุปกรณ์ช่วยเหลือทางการแพทย์ โดยได้ร่วมบริจาค Face Shield กระจายให้กับแต่ละโรงพยาบาลเป็นจำนวนกว่า 200 ชิ้น ได้แก่ รพ.อำเภอบุณฑริก จ.อุบลฯ, รพ.นราธิวาสราชนครินทร์,รพ.แว้งและ รพ.รือเสาะ จ.นราธิวาส, และ รพ.ป่าซาง จ.ลำพูน ไมเนอร์ฯขอเป็นกำลังใจให้กับบุคคลากรทางการแพทย์ทุกท่านและเราจะฝ่าวิกฤตินี้ไปด้วยกัน #minorsmartkids #minorsmartfamily...

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมจังหวัดกาญจนบุรี เขต 4

MSK Boook บุกโรงเรียนบ้านหนองเตียน จ.กาญจนบุรี เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 26 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา Minork Smart Kids นำโดยคุณปรียาพันธ์ เสือดี ผู้จัดการทั่วไป ได้จัดกิจกรรม CSR มอบสื่อการเรียนรู้ให้กับโรงเรียนบ้านหนองเตียน โดยได้รับเกียรติจากคุณนิรันดร์ แสงกุหลาบ ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมจังหวัดกาญจนบุรี เขต 4 เป็นตัวแทนรับมอบสื่อการศึกษา เพื่อนำไปพัฒนาห้องสมุดของโรงเรียนซึ่งเป็นที่ปลาบปลื้มแก่คุณครูและน้องๆนักเรียนเป็นอย่างมาก #minorsmartkids #ไมเนอร์สร้างคนเยาวชนสร้างชาติ

สพป.ชัยภูมิ เขต 2 และ โรงเรียนในสังกัด 10 โรงเรียน

#ส่งหนังสือมอบของขวัญทางปัญญา เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ เป็นประธานในพิธีรับมอบสื่อการศึกษา โดย Minor Smart Kids บ. ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำโดย คุณปรียาพันธ์ เสือดี ผู้จัดการทั่วไป ได้ส่งมอบสื่อการเรียนการสอน และนวัตกรรมการศึกษา ภาษาอังกฤษ จีน และไทย แก่โรงเรียนในเขตพื้นที่สพป.ชัยภูมิ เขต 2 กว่า 10 โรงเรียน และมี นางสาวจุลนิต...

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมจังหวัดชัยภูมิ

เมื่อวันพุธ ที่ 25 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ท่านพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะ ลงพื้นที่ตรวจราชการ ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมจังหวัดชัยภูมิโดยเขตพื้นที่การศึกษาได้นำสื่อการเรียนรู้ชุด "Mojobot" ที่ทาง Minor Smart Kids ได้ส่งมอบให้เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ พร้อมเยี่ยมชมการสาธิตการบังคับหุ่นยนต์ (Robotics) โดยเด็กพิเศษซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทักษะการเขียนโปรแกรม (Coding) #minorsmartkids #minorsmartschool #minorสร้างคนเยาวชนสร้างชาติ    

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save