ร่วมบรรยายพิเศษ Minor Smart Kids with KMUTT

ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา บ. ไมเนอร์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) นำโดยคุณปรียาพันธ์ เสือดี ผู้จัดการทั่วไป ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายพิเศษแก่นักศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีมีเดียอาตส์ และหลักสูตร วท.บ.สาขาเทคโนโลยีมีเดีย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ในหัวข้อเรื่อง “Digital Marketing”

ซึ่งการบรรยายพิเศษในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา DMT 441 (Special Topics in Digital Media Technology II)

ในการจับมือกันในครั้งนี้ ทางสาขาวิชาเทคโนโลยีมีเดีย และบริษัท ซึ่งถือเป็นหนึ่งในองค์กรเอกชนและผู้ประกอบการ ได้แบ่งปันซึ่งความรู้ ความสามารถ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ทางด้านเทคโนโลยีมีเดียแก่กันและกัน เพื่อต่อยอดองค์ความรู้ และสร้างแรงบันดาลใจ ส่งเสริมให้นักศึกษาผลิตผลงานดีๆ และสร้างสรรค์สู่สังคมต่อไป

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save