เมื่อการเรียนที่โรงเรียนอาจไม่ใช่คำตอบของเด็กๆอีกต่อไป❗️🙅🏻‍♂️ Homeschooling จึงเป็นทางเลือกอีกทางสำหรับของคุณพ่อคุณแม่ที่สนใจ และ มีเวลาดูแลน้อง ๆ ได้เต็มเวลา รวมถึงคุณพ่อคุณแม่นั้นสามารถปรับการเรียน แล ะบรรยากาศให้กับน้อง ๆ แต่ละคนได้อีกด้วย ✅

แต่การเรียนแบบ Homeschooling เป็นยังไง ❓เป็นแบบไหน❓เด็กๆถึงจะเรียนรู้ได้มากที่สุด นั่นคือสิ่งใหม่ของผู้ปกครองในไทย เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมก่อนตัดสินใจเรื่องการศึกษาของเด็กๆ Minor Smart Kids มีความรู้ความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับการเรียนที่บ้านให้กับคุณพ่อคุณแม่กันที่โพสต์นี้กันเลย✨

การเรียนในรูปแบบ Homeschooling นั้นพ่อแม่สามารถจัดตารางเรียนให้ลูกเองได้โดยสามารถเจาะลึกลงไปตามความสนใจ และ ความสามารถของลูกได้ตามใจแบบไม่จำกัดวิธีการเรียนรู้แบบในห้องเรียนปกติ ซึ่งข้อดีของการเรียนรูปแบบนี้ก็คือ ลูก ๆ จะได้พัฒนาความสามารถของตนเองได้อย่างเต็มที่ และไม่ต้องนั่งจดเนื้อหาบนกระดานตามคุณครูอีกต่อไป โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถออกแบบการเรียนรู้แบบใหม่ ๆ ให้ลูกได้ตามความชอบ ตามความถนัดของลูก ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกรูปแบบการเรียนการสอนที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก และในต่างประเทศเองก็นิยมใช้การเรียนแบบ Homeschooling กันมานาน โดยมีอัตราการเรียนแบบ Homeschooling เฉลี่ยเพิ่มมากขึ้นทุกปี

อีกหนึ่งเรื่องที่สำคัญในการเรียนแบบ Homeschooling นั่นคือการเลือกสื่อการสอนที่มีคุณภาพอย่างชุดหนังสือเด็ก 3 ภาษา พร้อมปากกาพูดได้ ของทาง Minor Smart Kids ที่จะทำให้การเรียนรู้ของลูก ๆ นั้นทั้งสนุกและมีสาระไปพร้อม ๆ กัน โดยจะมาเป็นตัวช่วยเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีให้กับลูก ๆ ของคุณ✨

——————————————————————

Learn More at

WebSite : www.minorsmartkids.com

Instagram : instagram.com/minorsmartkids/

Line : @minorsmartkids (อย่าลืม @ ด้วยนะคะ) https://bit.ly/2FpZ44s

YouTube: https://www.youtube.com/user/MinorEducationGroup